ออกแบบตัวอักษรในแบบของคุณได้ง่าย ๆ

14.3k

ให้คะแนนแอป

บางทีก็ยากเหลือเกินที่จะต้องมานั่งหาแบบตัวอักษรดี ๆ เพื่อการออกแบบหรืองานนำเสนอของคุณ คุณสามารถใช้เวลาเป็นชั่วโมง ๆ เพื่อมองหาชุดตัวอักษรฟรีตามที่คุณต้องการก็ได้ หรือถ้าคุณต้องการที่จะให้มือคุณเปื้อนบ้าง คุณก็สามารถออกแบบชุดตัวอักษรของคุณเองได้

การออกแบบชุดตัวอักษรกลายเป็นเรื่องง่ายด้วย Birdfont; ในความเป็นจริงแล้วคุณสามารถทำมันภายในเวลาไม่กี่ชั่วโมง และขีดจำกัดก็มีแค่จินตนาการของคุณเท่านั้น

อินเทอร์เฟสอาจจะดูรกตาไปบ้าง แต่คุณสามารถชินกับมันได้อย่างรวดเร็ว เพราะมีวิธีใช้มากมายภายในเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของมันที่จะช่วยให้คุณเข้าใจเครื่องมือพื้นฐาน

หนึ่งในสิ่งที่น่าสนใจที่สุดก็คือ คุณสามารถเพิ่มภาพพื้นหลังและออกแบบชุดตัวอักษรจากมัน ร่างคล่าว ๆ บนตัวอักษรที่คุณเห็น หรือจะใช้รูปร่างอื่น ๆ เพื่อที่จะออกแบบชุดตัวอักษรของคุณก็ได้

คุณแค่เพิ่มรูปภาพลงไป, ย่อขนาด, เปลี่ยนขนาด และปรับให้มันพอดีกับกริด หลังจากนั้นคุณก็แค่เพิ่มเวคเตอร์ที่คุณจะเห็นต่อจากนั้น และซ่อนภาพพื้นหลังเพียงแค่กดปุ่มเดียว

คุณสามารถนำรูปภาพเวคเตอร์จาก Illustrator หรือโปรแกรมออกแบบเวคเตอร์ต่าง ๆ ได้

ถ้าคุณต้องการที่จะออกแบบชุดตัวอักษรของตัวเองแล้วหล่ะก็ Birdfont นี่แหละคือเครื่องมือแบบไม่เสียตังค์ที่จะให้คุณทำในสิ่งที่คุณต้องการได้อย่างง่ายมากขึ้น
Uptodown X